Cà Mau: Hỗ trợ 2.000m ống nhựa dẫn nước cho người dân xã Trần Hợi

Ngày đăng: 20/03/2020

Số ống nhựa trị giá hơn 100 triệu đồng do Công ty TNHH Đăng Minh tài trợ. Sau khi tiếp nhận số ống nhựa, Trung Tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã phối hợp với UBND xã Trần Hợi tổ chức lắp đặt, đấu nối đường ống dẫn nước để đưa nước sạch cho bà con sử dụng ngay trong ngày.

Bà Dương Thị Anh, ấp 10B, xã Trần Hợi phấn khởi: “Lúc trước sử dụng nước ao, nước máy gặp nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất. Bây giờ có được nguồn nước sạch sử dụng nên tôi và nhiều hộ dân xung quanh rất vui mừng, phấn khởi.”

Sau khi tiếp nhận số ống nhựa, Trung Tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã lắp đặt, đấu nối đường ống dẫn nước cho bà con sử dụng trong ngày

Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết: “Hiện nay Trung tâm đang tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà tài trợ cùng tham gia vào chương trình để góp phần mang nước sạch đến với người dân tại vùng bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn”.