Cà Mau khánh thành công trình nước sạch xã Biển Bạch, huyện Thới Bình

Ngày đăng: 07/01/2019

Đến dự lễ khánh thành có Bà Huỳnh Út Mười - bí thư huyện ủy Thới Bình, Ông Huỳnh Hảnh - phó bí thư tỉnh đoàn, đại diện nhà tài trợ cùng đại diện UBND huyện Thới Bình, UBND xã Biển Bạch và các hộ dân trong cụm dân cư.

Công trình với tổng chiều dài 2,5km phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho 44 hộ dân trên địa bàn ấp. Toàn bộ kinh phí xây dựng công trình 180 triệu đồng được hỗ trợ từ chương trình “Sẻ chia nước sạch” do báo Tuổi Trẻ phát động và phối hợp cùng nhãn hàng Comfort 1 lần xả thực hiện.  Nhân dịp khánh thành công trình, nhãn hàng Comfort 1 lần xả cũng trao 44 phần quà cho 44 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình "Sẻ chia nước sạch" do báo Tuổi Trẻ phát động với sự đồng hành của nhãn hàng Comfort 1 lần xả, Công ty Unilever nhằm hỗ trợ nước sạch cho người dân vùng sâu vùng xa, vùng hạn mặn, thiếu nước sinh hoạt.