Cần Giuộc: Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường

Ngày đăng: 19/03/2020

Thời gian qua, trên địa bàn thị trấn Cần Giuộc việc thiếu nguồn nước sạch sử dụng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, nên việc được tiếp cận nguồn vốn vay để có điều kiện xây dựng hệ thống lọc nước hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho gia đình được người dân đồng tình, phấn khởi. Mức cho vay hiện tại của Ngân hàng Chính sách Xã hội tối đa 10 triệu đồng/công trình.

Được biết, trong năm 2020, Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Cần Giuộc giải ngân cho 62 lượt khách vay vốn chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường tại thị trấn Cần Giuộc theo Nghị quyết của HĐND tỉnh với doanh số cho vay trên 1,2 tỷ đồng.