Khánh Hòa: Mít tinh Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2019.

Ngày đăng: 05/06/2019

Tham dự Lễ mít tinh có ông Lê Bá Ninh - Phó Giám Đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo các Phòng tài nguyên môi trường, Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện, thành phố; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thành phố Nha Trang cùng gần 100 đoàn viên, thanh niên Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

Phát biểu tại Lễ mít tinh, Ông Lê Bá Ninh Phó Giám Đốc Sở Nông nghệp và PTNT đề nghị tất cả các địa phương triển khai thực hiện Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hiệu quả, tiết kiệm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực cấp nước sạch, vệ sinh môi trường. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương cần quan tâm hơn nữa tới vấn đề đầu tư, sử dụng nước sạch, cải thiện vệ sinh môi trường nông thôn, khắc phục những tồn tại, hạn chế để chất lượng nước, tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch ở nông thôn ngày càng được nâng lên. Tăng cường giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền cho cộng đồng trong việc sử dụng nước an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.