Lâm Đồng: Bàn giao 5 công trình nước sạch tại xã Đam Rông

Ngày đăng: 08/11/2022

Sau hơn 1 tháng thi công, 5 công trình giếng khoan nước sạch, hệ thống chân bồn, bồn chứa nước, máy bơm nước phục vụ cho 215 hộ dân tại các thôn trên địa bàn xã Đạ M’rông đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Toàn bộ nguồn kinh phí xây dựng là 350 triệu đồng do Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam tài trợ. Việc bàn giao 5 công trình nước sạch nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dân sử dụng nước hợp vệ sinh trong mùa khô năm nay. Được biết, năm 2022, Ban chỉ đạo 502 tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện đợt công dân vận tại xã Đạ Tông và Đạ M’rông. Trong đó đã huy động các cơ quan, đơn vị mạnh thường quân đóng góp để xây dựng các công trình như: nhà ở cho hộ nghèo, nhà sinh hoạt văn hóa thôn, công trình điện thắp sáng, giếng khoan….. với tổng kinh phí gần 5 tỷ đồng. Đây là những hoạt động ý nghĩa của Ban chỉ đạo 502 tỉnh, huyện Đam Rông để góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xã Đạ Tông và Đạ M’rông hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới./.