Lễ phát động hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng năm 2020

Ngày đăng: 17/10/2020

Sáng 14/10, tại xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng năm 2020”.

Tham gia buổi lễ có Trung tâm Quốc gia Nước sạch và VSMT nông thôn, Tổ chức UNICEF, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận, Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận và các ban, ngành của tỉnh Ninh Thuận cùng gần 1.000 em học sinh của trường Trung học cơ sở Nguyễn Tiệm. Buổi lễ đã truyền tải rất nhiều kiến thức về rửa tay với xà phòng và tác dụng của việc rửa tay đúng cách chính là bước phòng bệnh đơn giản, tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả.

Lễ hưởng ứng ngày thế giới Rửa tay với xà phòng năm nay với chủ đề “Rửa tay vì mọi người và cho mọi người” nhằm kêu gọi mọi người dân thực hành rửa tay với xà phòng vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.