Lễ trao giải cuộc thi viết vẽ theo chủ đề vệ sinh học đường, bảo quản công trình Nước sạch và Vệ sinh trường học tại tỉnh Điện Biên

Ngày đăng: 02/12/2019

Tham dự lễ trao giải có đại diện lãnh đạo Trung tâm Quốc gia nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, đại diện tổ chức Unicef tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Điện Biên, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Ẳng cùng toàn thể giáo viên và hơn 200 em học sinh PTDT BT Tiểu học Ẳng Tở - Mường Ẳng.

Cuộc thi đã được phát động từ ngày 11-17/10/2019, tại 5 trường tiểu học của tỉnh Điện Biên là: Trường Tô Vĩnh Diện - Tp Điện Biên Phủ; Trường Tiểu học số 2 Mường Mươn - Mường Chà; Trường Tiểu học Pú Nhi - Điện Biên Đông; Trường PTDT BT Tiểu học Ẳng Tở - Mường Ẳng; Trường Tiểu học Thanh Luông -  Điện Biên. Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia đông đảo của các em học sinh các trường tiểu học của tỉnh Điện Biên. Kết thúc thời điểm nhận bài dự thi (20/11/2019), Trung tâm Quốc gia đã nhận được 757 tác phẩm dự thi trong đó có 289 tranh vẽ, 468 bài viết.

Ban tổ chức đã chấm chọn 36 học sinh xuất sắc nhất đoạt giải cuộc thi với 36 giải thưởng (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích) ở mỗi hạng mục thi viết và thi vẽ tranh với chủ đề “Sử dụng, bảo quản công trình Nước sạch và Vệ sinh trường học bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng”.