Nam Định: Chi hơn 1 tỷ 330 triệu đồng cho công tác theo dõi, đánh giá hiện trạng sử dụng nước sạch nông thôn

Ngày đăng: 12/08/2020

Ðể việc xây dựng Bộ chỉ số NSNT năm 2020 của tỉnh đạt chất lượng cao, Sở NN và PTNT xây dựng kế hoạch tổ chức 9 lớp tập huấn nghiệp vụ cho 234 cán bộ huyện, xã, thị trấn làm nhiệm vụ theo dõi, đánh giá Bộ chỉ số nước sạch nông thôn; Thu thập, cập nhật số liệu về hiện trạng sử dụng nước sinh hoạt hộ gia đình tại 204 xã, thị trấn; Thu thập, cập nhật thông tin về hiệu quả và tính bền vững của các công trình cấp nước tập trung trên địa bàn toàn tỉnh... Tổng chi cho các hoạt động kể trên là 1 tỷ 330 triệu 700 nghìn đồng sử dụng từ nguồn vốn sự nghiệp Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020./.