Nhân dân xã Thiệu Đô tích cực tham gia các hoạt động truyền thông góp phần thực hiện dự án cấp nước sạch và vệ sinh do ADB tài trợ

Ngày đăng: 09/03/2018

Trong thời gian này, bên cạnh công tác khẩn trương thi công xây dựng công trình cấp nước và vệ sinh thì người dân xã Thiệu Đô rất tích cực hưởng ứng các hoạt động truyền thông cộng đồng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân, nhiệt tình tham gia các hoạt động của dự án trong quá trình triển khai tại địa phương. Các hoạt động được triển khai đồng loạt bao gồm: thực hiện ngày thứ bảy xanh, tổ chức dọn vệ sinh làng xóm; cung cấp đầy đủ các thông tin, quyền lợi và trách nhiệm của người hưởng lợi; tổ chức các cuộc họp dân để tham vấn cộng đồng về triển khai thực hiện dự án; truyền thông thường xuyên và liên tục qua loa phát thanh của xã… Đây là các hoạt động thiết thực nhằm đạt mục tiêu của dự án nói riêng và góp phần xây dựng nông thôn mới nói chung.