Phát động cuộc thi viết vẽ theo chủ đề vệ sinh học đường, bảo quản công trình Nước sạch và Vệ sinh trường học tại tỉnh Điện Biên

Ngày đăng: 31/10/2019

Lễ phát động được tổ chức tại 5 trường: Tô Vĩnh Diện - Tp Điện Biên Phủ; Trường Tiểu học số 2 Mường Mươn - Mường Chà; Trường Tiểu học Pú Nhi - Điện Biên Đông; Trường PTDT BT Tiểu học Ẳng Tở - Mường Ẳng; Trường Tiểu học Thanh Luông -  Điện Biên. Tham dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Trung tâm Quốc gia nước sạch và VSMT nông thôn cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Điện Biên cùng hơn 1.000 học sinh cùng toàn thể giáo viên 5 trường của tỉnh Điện Biên.

Lễ phát động cuộc thi viết vẽ theo chủ đề vệ sinh học đường, bảo quản công trình Nước sạch và Vệ sinh trường học với chủ đề “Sử dụng, bảo quản công trình Nước sạch và Vệ sinh trường học bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng” với mục đích thu hút sự quan tâm của giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng vào chủ đề Nước sạch và Vệ sinh môi trường thông qua quá trình tìm hiểu về chủ đề cuộc thi.

Thời gian kết thúc là ngày 20/11/2019, Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại 1 trường vào tháng 12/2019.