Quảng Nam: Thêm nguồn nước sạch đến người dân thôn An Lộc, xã Bình Định Nam

Ngày đăng: 11/07/2021

(Ảnh: Quang cảnh Lễ khởi công)

Được biết, trong những ngày nắng nóng vừa qua, xã Bình Định Nam nói chung và  tổ 01, thôn An Lộc nói riêng, nguồn nước sinh hoạt cho người dân rất khan hiếm, những giếng khoan nhỏ của các hộ gia đình dường như không có đủ nước cho sinh hoạt. Giếng khoan được khởi công hôm nay dự kiến có độ sâu khoảng 50-60m, chiều rộng ống 140 – 170mm,  mang đến niềm hy vọng về nguồn nước đủ đầy cho nhóm hộ phụ nữ và bà con nơi đây, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí hộ dân sử dụng nước sạch và vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới của xã. Tổng kinh phí của dự án là 50 triệu đồng, trong đó, tổ chức  AOG tài trợ 30 triệu đồng, nhân dân đóng góp 20 triệu đồng. Dự kiến công trình sẽ triển khai thi công liên tục để đảm bảo hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.