Yên Bái: Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019

Ngày đăng: 26/04/2019

Tham dự Mít tinh có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Chấn; các ban, ngành, đoàn thể huyện Văn Chấn; Ủy ban nhân dân xã Sơn Thịnh và hơn 600 đoàn viên, thanh niên, học sinh cùng nhân dân xã Sơn Thịnh và khu vực trung tâm huyện Văn Chấn.

Với chủ đề "Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, tại buổi mít tinh,các bạn đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh đã được cán bộ Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn hướng dẫn các 6 bước rửa tay sạch bằng xà phòng. Sau buổi Mít tinh, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên huyện Văn Chấn đã tham gia trồng cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường tại thôn Hồng Sơn, xã Sơn Thịnh; Ra quân tổng vệ sinh công trình nước sạch tại Ban Quản lý Dự án vệ sinh môi trường huyện Văn Chấn; Ra quân tổng vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm và các trường học trên địa bàn xã Sơn Thịnh. Cũng trong dịp này, Chi cục Thủy lợi tỉnh Yên Bái và Ban Quản lý Nước sạch và Vệ sinh môi trường huyện Văn Chấn đã ký cam kết cấp nước an toàn cho cộng đồng trên địa bàn xã Sơn Thịnh.