Thông báo về việc công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức năm 2021 của Tổng cục Thủy lợi

Ngày đăng: 07/12/2021

Căn cứ Quyết định số 461/QĐ-TCTL-VPTC ngày 06/12/2021 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi về việc phê duyệt kết quả thi tuyển viên chức năm 2021.

Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021 thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức (danh sách được đăng tải công khai trên Website của Tổng cục Thủy lợi, địa chỉ: (http://www.tongcucthuyloi.gov.vn), Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn địa chỉ: (http://www.ns.mard.gov.vn), niêm yết công khai tại trụ sở Trung tâm Quốc gia nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, địa chỉ: số 73 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội; Trung tâm Chính sách và Kỹ thuật thủy lợi, địa chỉ: số 54 ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội; đồng thời đồng thời thông báo vào địa chỉ email của các thí sinh.

Yêu cầu thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ tuyển bao gồm:

1. Bản sao công chứng văn bằng có kèm theo bảng điểm; chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự thi; chứng nhận ưu tiên (nếu có). Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp cùng trình độ đào tạo hoặc trình độ đào tạo cao hơn so với trình độ đào tạo chuyên, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp thì phải dịch ra tiếng Việt, có công chứng và được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì không phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

2. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày hoàn thiện hồ sơ.

4. Trường hợp thí sinh đang ký hợp đồng lao động ở vị trí phù hợp với vị trí trúng tuyển, đề nghị trong hồ sơ có hợp đồng lao động, bản xác nhận của cơ quan bảo hiểm xã hội về quá trình đóng bảo hiểm xã hội và tiền lương đóng bảo hiểm, các giấy tờ về lương (nếu có).

Các trường hợp trúng tuyển hoàn thiện đủ hồ sơ trước ngày 23/12/2021 theo quy định, văn bằng, chứng chỉ phải đúng theo Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phát hiện có hành vi gian lận trong việc kê khai hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự thi thì Hội đồng thi tuyển sẽ báo cáo người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Mọi thông tin liên hệ: Bà Nguyễn Thị Đào, Phó Trưởng phòng, Phòng Tổ chức, Hành chính, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, số 73 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 0842.175.874.

Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021 Tổng cục Thủy lợi thông báo để thí sinh biết và thực hiện.

/fileman/Uploads/Documents/KET QUA THI TUYEN 2021.rar