Tuyên Quang tổ chức “Hội thi tuyên truyền về Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018”

Ngày đăng: 19/11/2018

Tới dự Hội thi có Ông Phạm Văn Toàn - Giám đốc Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Tuyên Quang; Ông  Ma Phúc Dự - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Ông Trần Đức Thuận - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa và đại biểu đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh đoàn, lãnh đạo Văn phòng, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; lãnh đạo, cán bộ trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy Chiêm Hóa; lãnh đạo trung tâm Văn hóa thông tin, thể thể thao huyện Chiêm Hóa; đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Chiêm Hóa; lãnh đạo Huyện đoàn Chiêm Hóa cùng hơn 400 bạn đoàn viên, thanh niên huyện Chiêm Hóa.

Tham dự Hội thi có 07 đội, mỗi đội có 05 thành viên đến từ các trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Chiêm Hóa. Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về việc sử dụng, bảo vệ nguồn nước; giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới, giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống, khuyến khích cộng đồng, các tổ chức tham gia các hoạt động thiết thực, bảo vệ và cải thiện nguồn nước và môi trường bền vững.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội trường THPT Minh Quang, 01 giải nhì cho THPT Hòa Phú, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội tham gia dự thi.